Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở huyện Triệu Phong

Triệu Phong là một huyện thuộc tỉnh Quảng Trị là nơi có nhiều di tích lịch sử hào hùng và có những điểm đến hấp dẫn. Hãy đến với huyện Triệu Phong để tận hưởng nhé!

HỘI CHỢ ĐÌNH BÍCH LA 

Nằm trong số các lễ hội cổ truyền của người Việt, lễ hội chợ Đình Bích La Quảng Trị là một lễ hội độc đáo được diễn ra vào dịp Tết Nguyên Đán. Hàng nghìn người đã đến để tham gia phiên chợ đầu năm này sau khi đến với Quảng trị trong

Lễ hội độc đáo chợ Đình Bích La được xem như một phiên chợ quê hiếm chỉ họp mỗi năm một lần vào ngày mùng 3 Tết Nguyên Đán tại chợ Đình Bích La, xã Triệu Đông, huyện Triệu Phong, tình Quảng Trị.

Tại chợ Đình Bích La, các mặt hàng được mang ra bày bán khá đa dạng, nhưng chủ yếu đó là những sản vật của địa phương, trong đó phải kể đến: Lá chè, cành cây phát lộc, cây mía, gói muối, cá chép, cau trầu.. Ai đến phiên chợ này cũng cố mua cho được một thứ gì đó với mục đích cầu may mắn cho cả năm. Một điều đặc biệt của phiên chợ này với những phiên chợ khác là người bán không bao giờ nói thách giá nên người mua hàng cũng không bao giờ trả giá.

Có thể bạn tìm hiểu thêm: https://quangtritravel.vn/hoi-cho-dinh-bich-la/

LỘNG GIÓ GIA ĐẲNG 

Nhắc đến bãi tắm Gia Đẳng, ít người biết đến địa danh này, nhưng nếu nói về nước mắm thì ở đây nổi tiếng gần xa từ lâu.

Bãi tắm Gia Đẳng thuộc xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong tỉnh Quảng Trị. Đây từ lâu vốn gắn bó với làng làm nước mắm Gia Đẳng, mới được khai thác thành bãi tắm cho khách được vài năm. Biển Gia Đẳng nước xanh trong, sóng nhẹ. Các dịch vụ đơn giản cùng cuộc sống gắn bó với người dân làng chài lưới.

Đến đây, bạn có thể nghỉ trong các nhà nghỉ dân giã hay ngay tại nhà dân, ăn bữa cơm gia đình được chế biến từ hải sản tươi ngon đánh bắt mỗi sáng và đừng quên mua ít nước mắm ngon mang về làm quà.

Có thể bạn tìm hiểu thêm:https://quangtritravel.vn/4-bai-bien-dep-nen-nghe-khi-toi-quang-tri/

Nguồn:Sưu tầm

( Đang cập nhật )

QUẢNG TRỊ TRAVEL | CÔNG TY TNHH MTV LỮ HÀNH LAVANG

Điện thoại: 02333.708090 | Hotline: 0945.313989 | Email: [email protected] | Web: www.lavangtravel.com