Các điểm du lịch nổi tiếng ở huyện Đakarông

Huyện Đakarông là một huyện thuộc tỉnh Quảng Trị, là nơi có núi rừng thiên nhiên hùng vĩ, có những điểm đến làm say lòng người. Hãy đến với huyện Đakarrông để đến với những điểm đến vô cùng hấp dẫn này!

THÁC LUỒI

Thác Luồi Đakrông thuộc địa phận bản Khe Luồi, Mai Lãnh, xã Mò Ó, huyện Đakrông, Quảng Trị. Cách TP Đông Hà khoảng 45km  từ Đông Hà men theo QL 9 bạn sẽ đến với Đakrông, dừng chân tại km 41 về phía Đông Nam chừng 6 km du khách đến địa phận bản Khe Luồi xã Mò ó huyện Đakrông tỉnh Quảng Trị.

Sông Đakrông bắt nguồn ở vùng động A Pong, Cô Ka-va ở phía đông Trường Sơn, gần biên giới Việt- Lào. Trên đường về đồng bằng, sông len lỏi, uốn mình giữa các sườn núi cao, chảy qua địa phận xã Mò Ó (huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị), ngăn cách bởi bản Khe Luồi với các thôn bản khác.Chính vì thế tạo hóa đã cho nơi đây một con thác hùng vĩ tuyệt đẹp. Một ngọn thác kỳ vĩ không thua kém thác Tatưng  nước đổ quanh năm, đã tồn tại nhiều năm giữa cánh rừng trường sơn đại ngàn. Thác Luồi Đakrông trở thành một khu du lịch sinh thái tiềm ẩn nguyên sơ, thu hút du khách hiếu kỳ gần xa. Nhìn bề ngoài nơi đây có vẽ trù phú như những miền đất khác, nhưng lại ẩn dấu trong mình thiên nhiên kỳ thú xinh đẹp.

Có thể bạn tìm hiểu thêm:https://quangtritravel.vn/thac-luoi/

SUỐI NƯỚC NÓNG KLU

Klu hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho gia đình mỗi dịp cuối tuần, nhóm bạn hay cả những người ưa khám phá, trải nghiệm.

Ngược đường về xã Đakrông, huyện Đakrông ,tỉnh Quảng Trị, nằm cách TP.Đông Hà khoảng 50km về phía Tây, vẻ hoang sơ của núi rừng, vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng lại chính là thế mạnh tạo sức hấp dẫn, níu chân bất kỳ ai đã một lần đến khám phá dòng suối bí ẩn này. Suối nước nóng Klu chảy từ thượng nguồn ngọn núi Đồng Cho, không quá cao nhưng vừa đủ để tạo nên một dòng chảy lôi cuốn lạ kỳ.

Quang cảnh chung quanh được bao phủ bởi cây cối và những tảng đá như được ai xếp sẵn, vừa đủ để có thể bám lấy mà thỏa sức leo lên phía thượng nguồn. Hai bên cây cối rậm rạp xen lẫn, ở giữa là dòng suối hiền hòa chảy nhẹ, còn phía trước mặt như một ẩn số thách thức những ai đến đây phải đi đến cùng cho kì được.

Có thể bạn tìm hiểu thêm:https://quangtritravel.vn/quang-tri-thoa-suc-trai-nghiem-cung-suoi-nuoc-nong-klu/

Nguồn:Sưu tầm 

( Đang cập nhập )

QUẢNG TRỊ TRAVEL | CÔNG TY TNHH MTV LỮ HÀNH LAVANG

Điện thoại: 02333.708090 | Hotline: 0945.313989 | Email: [email protected] | Web: www.lavangtravel.com